23:46 ICT Thứ năm, 17/06/2021

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đến từ đâu

Học sinh

Cựu học sinh

Giáo viên

Phụ huynh

Khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ kĩ thuật

Name: Lê Anh Tuấn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 3204

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 97879

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8858556

Trang nhất » Tin Tức » Phòng truyền thống

Giới thiệu về trường THPT Thái Hòa

Thứ năm - 01/09/2011 13:19
Trường cấp 3 Nghĩa Đàn được thành lập năm 1962, đến năm 1984 trường đổi tên là trường THPT Nghĩa Đàn. Đến năm 2008 do việc chia tách Thị xã Thái Hòa và huyện Nghĩa Đàn trường đổi tên là trường THPT Thái Hòa cho đến nay.
Giới thiệu về trường THPT Thái Hòa

Giới thiệu về trường THPT Thái Hòa

Trải qua nửa thế kỷ vẻ vang oanh liệt nhất của lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, trường THPT Thái Hòa đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Các thế hệ thầy trò tiếp bước cùng nhau phấn đấu trưởng thành, đổi mới ngang tầm thời đại, đáp ứng được lòng mong mỏi của nhân dân trên địa bàn miền Tây xứ Nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Với hai huân chương lao động, hàng chục bằng khen, giấy khen của Tỉnh, bộ. Nhiều năm liền đạt trường tiên tiến xuất sắc của Tỉnh và đang được công nhận là trường chuẩn quốc gia. 50 năm qua trường đã có 3 nhà giáo ưu tú, hàng chục giáo viên dạy giỏi, hàng trăm học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trường đã góp sức mình đào tạo một đội ngũ tri thức. Nhiều người là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư. Nhiều người đang giữ những trọng trách lớn trong các cơ quan Đảng và Nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Nhiều người đang là sĩ quan cao cấp trong quân đội và công an. Nhiều anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và cũng rất nhiều người đang là lực lượng nòng cốt xây dựng quê hương Thái Hòa ngày một giàu đẹp.

Từ ngày đầu thành lập chỉ có 2 lớp, đỉnh cao là 36 lớp và hiện nay ổn định là 30 lớp trong 50 năm chiều dài lịch sử, trường đã không ngừng phấn đấu đi lên, được nhân dân tin tưởng là trường có truyền thống dạy và học có chất lượng. Với một tập thể thầy cô giáo có đủ đức tài và các thế hệ học sinh hết sức chăm lọc và rèn luyện trở thành những con người có ích cho xã  hội.

Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1962-2012) Ban giám hiệu trường THPT Thái Hòa xin gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh cũ lời chúc sức khỏe và thành đạt. Đồng thời cũng mong muốn các thầy cô giáo và học sinh cũ của trường đóng góp vật chất và tinh thần, những tư liệu quý, những kỷ niệm đẹp của chúng ta dưới mái trường thân yêu để nhà trường tập hợp lưu giữ vào phòng truyền thống và đưa lên trang Web của trường để tất cả các thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh cùng đọc, cùng nhớ lại mái trường thân yêu, nơi chúng ta đã từng học tập và công tác.

Xin chân thành cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên và học sinh cũ của trường.

Nguồn tin: Hiệu trưởng: Lê Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nghĩa đàn

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn