16:18 ICT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

UBND thị xã Thái Hòa tặng thưởng nhóm tác giả đạt giải nhất toàn quốc phần thi sáng tác Video clip Cuộc thi "Tự hào Việt Nam" lần thứ 2

Thứ năm - 28/12/2017 20:11
Căn cứ vào kết quả cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" phần thi video clip tác phẩm Bản tin #55: Về với Thái Hòa của nhóm tác giả trường THPT Thái Hòa đã xuất sắc vượt qua hơn 500 clip giành giải nhất toàn quốc. Sáng ngày 28/12/2017 UBND thị xã Thái Hòa tổ chức buổi gặp mặt và khen thưởng nhóm tác giả đạt giải nhất toàn quốc phần thi sáng tác video clip, Cuộc thi TÌm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam", lần thứ 2 năm 2017. Cuộc thi do TW đoàn TNCS Hồ Chí Mình và Bộ GD&ĐT tổ chức.
Đ/c Đinh Văn Thị - PCT UBND Thị xã Thái Hòa phát biểu trong buổi tuyên dương

Tại chương trình Ông Đinh Văn Thị - PCT UBND Thị xã Thái Hòa đã nói chuyện và tuyên dương khen thưởng cho 3 em học sinh: Lê Anh Tuấn lớp 12A1, Nguyễn Thái Phong và Phạm Huyền Trang lớp 12A2 trường THPT Thái Hòa.

Về dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo thị ủy, lãnh đạo VP HĐND-UBND, thường trực Thị đoàn Thái Hòa, đại diện lãnh đạo các phòng: GD&ĐT, VH-TT, Nội vụ, TC-KH, Trung tâm VH-TT thị xã, Hội khuyến học thị xã; Đại diện lãnh đạo các trường THPT Thái Hòa, THPT Tây Hiếu, THPT Đông Hiếu và bí thư đoàn 3 trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Thầy Lê Anh Tuấn - Bí thư đoàn trường chia sẻ về quá trình làm MV tham dự cuộc thi

Thầy Lê Anh Tuấn - Bí thư đoàn trường phát biểu chia sẻ về quá trình triển khai và dự thi của các em học sinh

Ông Đinh Văn Thị - Phó chủ tịch UBND Thị xã Thái Hòa tặng thưởng chúc mừng nhóm tác giả