14:16 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12017677

Trao quyết định nghỉ hưu cho thầy giáo Nguyễn Văn Bình - P. Hiệu trưởng nhà trường

Thứ hai - 11/09/2017 15:26
Thầy giáo Nguyễn Văn Bình sinh ngày 12/8/1957. Theo quy định được nghỉ theo chế độ nhà nước từ ngày 1/9/2017. Chiều thứ 5 ngày 7 tháng 9 năm 2017 Hội đồng nhà trường đã trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Nguyễn Văn Bình - Giáo viên môn Địa lý.
Đ/c Lê Thanh Huyền - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao quyết định nghỉ hưu cho thầy Nguyễn Văn Bình

Tóm tắt quá trình công tác của đ/c Nguyễn Văn Bình.

Đ/c Nguyễn Văn Bình sinh ngày 12/8/1957 tại Thái Lan; quê quán: Xã Yên Bằng-Huyện Ý yên-Tỉnh Nam Định.Trình độ chuyên môn: Đại học chính quy -Ngành Địa Lý. Chức vụ: Hiệu Phó Trường THPT Thái Hòa.

Từ năm 1974 đến 1977: đi học ĐH Vật tư. Từ năm 1977 đến 1981: học ĐH SP1 Hà Nội khoa Địa Lý. Từ 1981 đến 1982: là GV Địa lý dạy phân hiệu 2 tại Cờ Đỏ- THPT Nghĩa Đàn. Năm 1982 là GV dạy tăng cường THPT Quỳ Châu. Tháng 5/1982 – 10/2000: là GV Địa lý tại trường THPT Nghĩa Đàn kiêm nhiệm tổ trưởng chuyên môn tổ Sử-Địa-Chính trị-NN. Từ 10/2000-2004: là chủ tịch Công đoàn. Từ 2004 đến nay: là Phó HT trường THPT Nghĩa Đàn (nay là THPT Thái Hòa)

Trong quá trình công tác đ/c luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao (về CM cũng như  khi đ/c Làm Tổ trưởng, CT Công đoàn, Phó HT nhà trường).

Về quan hệ đồng nghiệp; gần gũi hoà đồng thẳng thắn, nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc v.v.v ; đạo đức, lối sống tác phong và các phẩm chất của đồng chí là tấm gương cho đồng nghiệp trẻ học tập và phấn đấu noi theo với những đóng góp không biết mệt mỏi.

Với những phất đấu và học tập của đồng chí đã được nhà trường và ngành ghi nhận:

+ Được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

+ Được UBND tỉnh tặng bằng khen.

+ Được tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2012-2015, giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh giai đoạn 2011-2016

+ Nhiều năm được công nhận Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

+ Nhiều năm được công nhận lao động giỏi, lao động tiên tiến xuất sắc.

+ Về gia đình là người chồng, người cha gương mấu, con cái nay đã trường  thành và đã xây dựng gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Các thế hệ học sinh của thầy Nguyễn Văn Bình hiện đang công tác tại trường THPT Thái Hòa

Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa chia tay thầy Nguyễn Văn Bình

Đại diện Tổ Toán - Tin tặng hoa chia tay thầy Nguyễn Văn Bình