14:15 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

"Gala sinh nhật đoàn" năm 2018 tại trường THPT Thái Hoà

Thứ bảy - 17/03/2018 07:59
Trong không khí của những ngày tháng 3, tuổi trẻ Nghệ An đang tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 16/3/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Yêu thương cuộc sống” với chủ đề “Đoàn viên thanh niên, học sinh với mạng xã hội” tại Trường THPT Thái Hòa, Thị xã Thái Hòa.
Đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình, có đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Đình Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Thái Hòa; đồng chí Phạm Quang Toản – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Thị xã Thái Hòa; cùng đại diện lãnh đạo Thị đoàn, các phòng ban Thị xã. Về phía nhà trường: Thầy giáo Lê Thanh Huyền- Thị uỷ viên, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo và hơn 1.300 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Đình Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Thái Hòa

Chương trình “Yêu thương cuộc sống” là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ tỉnh Nghệ An, có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục những kỹ năng sống cần thiết cho thanh thiếu nhi, giúp các em rèn luyện, nhận thức đúng đắn các vấn đề trong cuộc sống. Đặc biệt với chủ đề “Đoàn viên thanh niên, học sinh với mạng xã hội”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mong muốn các em nhận thức sâu sắc hơn về những lợi ích và những tác động tiêu cực của mạng xã hội, để từ đó hình thành những định hướng đúng đắn, những hành động đẹp trong cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Đậu Quế Hương - Bí thư Thị đoàn Thái Hoà

Bằng các tiểu phẩm, tình huống do học sinh các trường THPT trên địa bàn thể hiện đã góp phần truyền tải và kết nối thông điệp của chương trình.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn Thị xã Thái Hòa.

MỘT SÓ HÌNH ẢNH