12:13 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12017622

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên » Tin hoạt động

Tuyên dương nhóm tác giả đạt giải nhất Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ 2

Thứ ba - 12/12/2017 20:32
Thực hiện kế hoạch của nhà trường, được sự nhất trí của BGH và Hội CMHS trường THPT Thái Hòa. Sáng thứ 2 ngày 11/12/2017 nhà trường tổ chức Tuyên dương và trao thưởng cho nhóm tác giả đạt giải nhất Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc "Tự hào Việt Nam" lần thứ 2, năm 2017.
Thầy Hồ Diên Điệp - PHT và bác Trương Công Hân - Hội trưởng HCMHS trao bằng và khen thưởng nhóm tác giả.

Video clip có độ dài hơn 6 phút với phần âm nhạc thể hiện rất cuốn hút, sinh động do 3 học sinh là Lê Anh Tuấn (Lớp 12A1), Nguyễn Thái Phong và Phạm Huyền Trang (Lớp 12A2) trườngTHPT Thái Hòa trình bày đã giới thiệu địa lý, lịch sử, thắng cảnh, những nét ẩm thực hấp dẫn của thị xã bên dòng sông Hiếu. Đó là đỉnh núi Sao Sa, hồ bàu Sen, cầu Hiếu, lễ hội Làng Vạc, hàng me cổ ở khối Tây Hồ 1, phường Quang Tiến được trồng từ thời Pháp thuộc. Trước đó, tại cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ I, tổ chức vào năm 2015, 3 học sinh của Trường THPT Thái Hoà cũng đã đạt giải Nhất ở hạng mục video clip với bài hát “Thái Hòa trong tôi”.

Thầy Hồ Diên Điệp - P.Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng nhóm tác giả

Thầy Lê Anh Tuấn - Bí thư đoàn trường phát biểu chúc mừng nhóm tác giả