03:46 ICT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên » Tin hoạt động

THPT Thái Hòa tập huấn kiến thức An toàn giao thông

Thứ hai - 31/08/2015 10:31
Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2015; ngày 30/8/2015, Thị đoàn Thái Hòa chỉ đạo điểm Đoàn trường THPT Thái Hòa phối hợp với doanh nghiệp Trường Thắng tổ chức tập huấn kiến thức An toàn giao thông cho hơn 300 ĐVTN học sinh trường THPT Thái Hòa.
Thầy Nguyễn Văn Bình - P.Hiệu trưởng trường THPT Thái Hòa trao giải cho các em học sinh.

Đến dự buổi tập huấn có đại diện Thường trực Ban ATGT và các ban ngành đoàn thể thị xã. Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên được tập huấn những kĩ năng cần thiết khi đi xe trên đường, nhận biết các biển báo ATGT, cách đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn, thực hành ngồi sau xe máy an toàn, thực hành trên máy tập lái xe... Đồng thời các bạn ĐVTN đã sôi nổi tham gia các trò chơi đuổi hình bắt chữ về chủ đề ATGT. Kết thúc buổi tập huấn, ban tổ chức đã trao quà cho các em có bài kiểm tra có chất lượng tốt.

Đây là hoạt động có ý nghĩa khởi động tháng ATGT quốc gia và góp phần xây dựng ý thức chấp hành ATGT cho học sinh khi tham gia giao thông, trang bị thêm cho các em những kỹ năng cần thiết biết cách tự bảo về mình, phòng tránh tai nạn giao thông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Nguồn tin: THPT Thái Hòa