05:59 ICT Chủ nhật, 25/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin giáo dục

Thông báo điểm trúng tuyển đại học Vinh hệ chính quy đợt 1 năm 2017

Thứ năm - 03/08/2017 23:15
Kính thưa các thầy (cô) giáo! Trường Đại học Vinh thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2017. Điểm chuẩn này đã bao gồm điểm ưu tiên, điểm khu vực theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy (ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Kính nhờ các thầy cô giáo thông báo rộng rãi cho các em học sinh được biết.

Ngoài ra, việc xét tuyển bằng học bạ Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 20/8/2017.

Trường Đại học Vinh kính đề nghị và rất mong nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô trong việc tuyên truyền, vận động các em nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường theo hướng dẫn:

Lưu ý:
Mục 10, phần ghi điểm, thi sinh ghi Tổng điểm Trung bình của các môn (theo tổ hợp xét tuyển mà thi sinh chọn) của 6 học kỳ THPT (2 kỳ lớp 10, 2 kỳ lớp 11, 2 kỳ lớp 12). Điểm này phải trên 99 điểm thì em mới đủ điều kiện nạp hồ sơ.
Ví dụ: Thi sinh chọn tổ hợp Toán - Lý - Hóa để xét tuyển, em lấy Tổng điểm trung bình môn Toán của 6 học kỳ + Tổng điểm trung bình môn Lý của 6 học kỳ + Tổng điểm trung bình môn Hóa của 6 học kỳ được 150 điểm, thi sinh ghi rõ: Tổ hợp: Toán - Lý - Hóa: 150 điểm.

Những thầy (cô) nào đã và đang nhận hồ sơ đăng ký giúp Nhà trường thì kính đề nghị các thầy cô gửi danh sách và hồ sơ về cho Nhà trường để Nhà trường tổng hợp số liệu, công bố kết quả trúng tuyển.

Xin trân trọng cảm ơn!

Từ khóa: đại học, hệ chính