16:44 ICT Thứ bảy, 24/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thông báo: Thành lập Fanpage trường THPT THÁI HÒA

Chủ nhật - 15/03/2015 10:33
Ai lớn lên không từng trải qua một thời áo trắng, một thời mộng mơ, nghịch ngợm của tuổi học trò, một thời của những kỷ niệm đẹp, những tình cảm thân thương bên mái trường, thầy cô, bè bạn,… một thời học sinh trong sáng với những vui buồn xen kẽ.
Thông báo: Thành lập Fanpage trường THPT THÁI HÒA

TRƯỜNG THPT THÁI HÒA

Ban quản trị Website & Fanpage

Thành lập Fanpage trường THPT THÁI HÒA

Xin chào các bạn!

Sự phát triển rộng lớn của Internet ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đã đem đến cho chúng ta một cơ hội lớn để thực hiện niềm mơ ước, một “Mái nhà điện tử” để làm nơi sum họp cho mọi người con trường THPT THÁI HÒA đang học tập và làm việc khắp nơi đang dần hình thành trong tâm trí mỗi con người chúng ta. Sự ra đời của Website www.thaihoa.edu.vn và Fanpage THPT Thái Hòa cũng đã xuất phát từ những ý tưởng đó.

Fanpage THPT Thái Hòa được xây dựng với mục đích  để đáp ứng nhu cầu gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường THPT Thái Hòa đồng thời quảng bá hình ảnh của trường đến bạn bè trên mọi miền tổ quốc.

Hị vọng rằng Fanpage THPT Thái Hòa sẽ là một nhịp cầu dựng nên một chiếc cầu thắt chặt một “tình đồng môn của học sinh trường THPT Thái Hòa”.

Mọi thông tin chính thức và các thông báo của nhà trường được phát trên chính thức trên 2 kênh thông tin này. Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm từ các kênh thông tin khác.

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyền 2 cộng tác viên có năng lực vào Ban quản trị Fanpage. Đơn đăng ký gửi vào Email: Fanpagethaihoa@gmail.com.

Lưu ý:BQT phải là người có kiến thức tin học và quản trị Fanpage, nhiệt tình trong công việc, văn minh, lịch sự và có thời gian Online ít nhất một ngày 2 tiếng.

TM: Ban Quản trị.

Chuyển tới Fanpage THPT THÁI HÒA​