14:06 ICT Thứ hai, 09/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Quỹ tấm lòng vàng » Phòng truyền thông

Kỷ niệm 20 năm ra trường lớp 12D khóa 93-96

Chủ nhật - 17/07/2016 09:19
Kính thưa các thầy, cô giáo! Thưa toàn thể các bạn 12D thân mến! Lời đầu tiên, chúng em xin trân trọng chào đón sự có mặt của thầy cô, cùng toàn thể các bạn cựu học sinh lớp 12D (khóa 1993-1996) trường THPT Nghĩa Đàn đã về dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường hôm nay. Kính thưa các thầy, các cô, thưa toàn thể các bạn! Chúng em rất vinh dự và tự hào là những học sinh được trưởng thành từ ngôi trường THPT Nghĩa Đàn. Đã 20 năm kể từ ngày chúng em rời xa mái trường, xa thầy cô yêu dấu, xa bạn bè thân thương cùng bao kỉ niệm khó quên của tuổi của học trò. Tập thể Lớp 12D với thành viên ngày nào giờ đã thiếu vắng hai bạn Kiên và Bằng, thành viên còn lại trong suốt hai mươi năm ấy đã nỗ lực phấn đấu từng bước khẳng định mình trong mọi lĩnh vực nhưng lúc nào chúng em cũng tha thiết được trở về mái trường xưa- nơi mà biết bao dự định, hoài bão ước mơ đã được thầy cô chắp cánh, trở về mái trường xưa tri ân thầy cô, để được đắm mình trong tình thầy, nghĩa bạn .
Tập thể lớp 12D khóa 93-96 tặng quà nhân dịp kỷ niệm 20 ngày năm ra trường

Hai mươi năm trôi qua, chúng em - những cô, cậu học trò ngây thơ, hồn nhiên, vui tươi ngày nào giờ đã khôn lớn, đã trở thành những kỹ sư, giáo viên, cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, thương nhân, công nhân lao động …  trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Sau 20 năm rời ghế nhà trường, thế hệ học sinh chúng em, nhiều bạn đã thành đạt, cũng có bạn còn đang khó khăn, vất vả trên con đường mưu sinh, ...nhưng lúc nào tấm lòng chúng em cũng luôn hướng về mái trường thân thương, nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi học trò tinh nghịch, nơi có những thầy giáo, cô giáo không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm tận tụy, hết lòng chăm sóc, dạy dỗ, để chúng em có đầy đủ hành trang, vững bước vào đời và trưởng thành như ngày hôm nay. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, chúng em tổ chức về thăm lại trường xưa, gặp mặt và tri ân công lao to lớn của các thầy, cô giáo đã dành cho chúng em, đồng thời đây cũng là dịp để chúng em cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò trong những năm tháng học tập dưới mái trường yêu dấu.

Với ý nghĩa và tình cảm sâu sắc đó, thay mặt tập thể lớp  thay mặt BTC, em xin long trọng khai mạc Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Một lần nữa, em xin kính chúc  thầy - cô , cùng toàn thể các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ÀNH

Tập thể lớp D khóa 93-96