16:15 ICT Thứ sáu, 10/07/2020

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đến từ đâu

Học sinh

Cựu học sinh

Giáo viên

Phụ huynh

Khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ kĩ thuật

Name: Lê Anh Tuấn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2114

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28411

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7494998

Trang nhất » Tin Tức » Quỹ tấm lòng vàng » Phòng truyền thông

Kỷ niệm 20 năm ra trường lớp 12A khóa 93-96 trường THPT Nghĩa Đàn (THPT Thái Hòa ngày nay)

Thứ bảy - 16/07/2016 23:23
Kính thưa các thầy, thưa các bạn! Vậy là đã 20 năm kể từ ngày chúng ta chia tay các thầy cô, bạn bè, rời mái trường thân yêu. Và cũng ngần ấy thờii gian, mỗi chúng ta bị cuốn theo dòng xoáy cuộc đời với bao suy nghĩ, lo toan cuộc sống, với bao niềm vui, nỗi buồn, nhiều thứ đáng nhớ và đáng quên....Nhưng có một điều chắc chắn rằng trong mỗi chúng ta không thể quên được những ngày còn học chung dưới mái trường thân yêu này. Nơi đây, chúng ta nô đùa vui vẻ dưới cái nắng chói chang của mùa hè, chúng ta thì thầm ấm áp qua những mùa đông lạnh giá, và quan trọng hơn tất cả là chúng ta được dìu dắt, được nuôi dưỡng niềm ước mơ, được chắp cách cho những đam mê, bởi các thầy cô kính yêu của chúng ta. Để rồi từ đây, chúng ta có đủ tự tin để vững bước trên những chặng đường mới, khó khăn hơn, rộng lớn hơn, thần kỳ hơn....
Tập thể A khóa 93-96 tặng quà nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra trường

Tập thể A khóa 93-96 tặng quà nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra trường

Thầy cô chắp cánh ước mơ

Cha mẹ chắp cánh cho đời bay xa

Tương lai danh vọng ngày mai đó

Có được hay không tuổi học trò!

Chúng em xin được tri ân các thầy cô giáo,dù trong mọi hoàn cảnh đã không những truyền thụ cho chúng em đầy đủ kiến thức theo chương trình, mà còn tiếp thêm cho chúng em về ý chí, về nghị lực, về tư duy cuộc sống. Thầy cô đã cho chúng em bài học về tinh thần trách nhiệm, bài học về Tình và Nghĩa. Tất cả những bài học về đức độ hy sinh, về sự quan tâm chia sẻ. Bài học về sự bao dung, về tấm lòng nhân ái.....đã hun đúc nên một tinh thần học sinh lớp A, một tình bạn thủy chung sâu sắc, đầy tình đoàn kết, tương thân tương ái trong nhiều năm qua.

Thưa các bạn thân mến!

Ta sẽ đợi dù mùa hè tắt nắng

Gặp lại nhau trong chiến thắng vinh quang!

20 năm là một chặng đường dài. Thời gian đã làm cho chúng ta gần trở thành các bậc trung niên. Hoàn cảnh và môi trường làm ăn sinh sống đã khiến chúng ta mỗi người một nơi. Có bạn đang định cư ở nước ngoài, ở trong Nam, ngoài Bắc, có nhiều bạn được ở lại quê nhà. Với ý chí vươn lên, sự cố gắng phấn đấu của mỗi bản thân, cùng với yếu tố may mắn nhất định, lớp chúng ta vui mừng có những bạn đã có học vị, có chức vụ trong các cơ quan của Đảng, chính quyền, đoàn thể. Có bạn trong quân đội, nhiều bạn là giáo viên, là giám đốc doanh nghiệp, là những doanh nhân giỏi....Nhưng mỗi thành viên trong lớp chúng ta đều có tâm niệm rằng đó chẳng qua là sự khác biệt về xã hội, nhưng sẽ không bao giờ tạo sự cách biệt trong tình nghĩa bạn bè. Sự có mặt của các bạn hôm nay là minh chứng cho một tình bạn vững bền của cựu học sinh lớp 12A niên khoá 1993-1996 của chúng ta.Và những người bạn ở xa không có về được, một số bạn vì những lý do bất khả kháng không thể tham gia được nhưng vẫn dõi theo những hoạt động của chung ta trong buổi lễ này.

Một lần nữa, xin được cầu chúc các thầy và toàn thể các bạn cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Chúc cuộc gặp mặt của chúng ta thành công tốt đẹp!​

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Đ/c Hồ Diện Điệp - P.Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

 

Tập thể lớp A khóa 93-96 THPT Nghĩa Đàn

 

Tham quan phòng truyền thống của nhà trường

Nguồn tin: THPT Thái Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: các thầy, chúng ta

Những tin mới hơn