14:48 ICT Thứ hai, 09/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Quỹ tấm lòng vàng » Phòng truyền thông

Kỷ niệm 15 năm ra trường tập thể lớp B khóa 1998 - 2001

Thứ năm - 05/01/2017 14:11
Hôm nay, ngày 1 tháng 1 năm 2017. Tập thể lớp B khóa học 1998 - 2001 về thăm trường và ôn lại những kỷ niệm. Nơi đây, chúng tôi nô đùa vui vẻ dưới cái nắng chói chang của mùa hè, chúng tôi thì thầm ấm áp qua những mùa đông lạnh giá, và quan trọng hơn tất cả là chúng ta được dìu dắt, được nuôi dưỡng niềm ước mơ, được chắp cách cho những đam mê, bởi các thầy cô kính yêu của chúng ta. Để rồi từ đây, chúng tôi có đủ tự tin để vững bước trên những chặng đường mới, khó khăn hơn, rộng lớn hơn, thần kỳ hơn....
Tập thể lớp B khóa 1998-2001 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

Chúng em xin được tri ân các thầy cô giáo,dù trong mọi hoàn cảnh đã không những truyền thụ cho chúng em đầy đủ kiến thức theo chương trình, mà còn tiếp thêm cho chúng em về ý chí, về nghị lực, về tư duy cuộc sống. Thầy cô đã cho chúng em bài học về tinh thần trách nhiệm, bài học về Tình và Nghĩa. Tất cả những bài học về đức độ hy sinh, về sự quan tâm chia sẻ. Bài học về sự bao dung, về tấm lòng nhân ái.....đã hun đúc nên một tinh thần học sinh lớp B, một tình bạn thủy chung sâu sắc, đầy tình đoàn kết, tương thân tương ái trong nhiều năm qua.

Đại diện GVCN và tập thể lớp B tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Từ khóa: chúng tôi