03:42 ICT Thứ tư, 15/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Tuổi trẻ THPT Thái Hòa chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ Thái Hòa

Thứ hai - 05/02/2018 20:50
Thực hiện kế hoạch của đoàn trường năm học 2017-2018. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng và tết nguyên đán Xuân mậu tuất 2018. Hôm nay ngày 5/2/2018, Đoàn trường THPT Thái Hòa tổ chức làm vệ sinh, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ Thái Hòa. Đây là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ trường THPT Thái Hòa, nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ trên quê hương thị xã Thái Hòa. Thông qua chương trình nhằm giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục truyền thống biết ơn, tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống để bảo vệ quê hương đất nước.
Đoàn viên, thanh niên THPT Thái Hòa, làm vệ sinh lau chùi các phần mộ các anh hùng liệt sỹ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Từ khóa: thái hòa, liệt sỹ