14:13 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Ngày hội tuyển sinh trường THPT Thái Hòa năm 2013-2014

Thứ ba - 25/02/2014 21:38
Chiều 25/02/2014, Ban Thường vụ Thị đoàn Thái Hòa phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An tổ chức “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2014” cho toàn bộ học sinh khối 12 trên địa bàn thị xã. Ngày hội cũng chào đón rất nhiều giáo viên chủ nhiệm, giáo viên hướng nghiệp, cán bộ quản lý giáo dục và cả phụ huynh học sinh.
Ngày hội tuyển sinh trường THPT Thái Hòa năm 2013-2014

Sau lễ khai mạc là chương trình tư vấn chuyên sâu của chuyên gia tư vấn của Sở GD&ĐT Nghệ An và của đại diện 5 trường có nhu cầu tuyển sinh như trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân, ĐH Kinh tế Nghệ An, ĐH Công nghiệp Vinh, Cao đẳng GT VT Miền Trung, ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh.

Chương trình mang tính thiết thực, hiệu quả cao khi giải quyết những vấn đề liên quan nhu cầu thực tế và tâm lý của thí sinh trước khi chọn ngành, trường và tham gia thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, THCN. Những câu hỏi thắc mắc xung quanh nội dung nên chọn ngành, nghề nào từ các bạn học sinh đều được trả lời một cách thỏa đáng. Hầu hết các học sinh tham gia ngày hội đều được những cẩm nang tuyển sinh “mini” từ các trường.

Các em tham gia ngày hội đều tỏ ra phấn khởi và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong Ban tư vấn, ban tổ chức chương trình ngày hội tư vấn. Hi vọng rằng thông qua chương trình, các em học sinh đã có thêm nhận thức trong việc chọn ngành, nghề và sẽ có lựa chọn phù hợp cho hành trang vào đời sau này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ:

Đ/c Cao Thị Minh Nguyệt Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thị Ủy phát biểu trong buổi lễ

Thầy Nguyễn Văn Bình, P.HT nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thứ Trung, Bí thư Thị Đoàn phát biểu trong buổi lễ

Đại biểu tư vấn tuyển sinh các trường đại học

Đại biểu về tham dự buổi lễ

Trao học bổng cho HS có thành tích học tập cao

Tác giả bài viết: Lê Tuấn - Đoàn trường Thái Hòa

Nguồn tin: THPT Thái Hòa

Từ khóa: trường thpt, thái hòa

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...