18:29 ICT Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016)

Thứ hai - 21/03/2016 10:08
Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Hôm nay ngày 21/03/2016 được sự cho phép của chi bộ BGH nhà trường. Đoàn trường THPT Thái Hòa tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Thầy Hồ Diên Điệp - P. Hiệu trưởng tặng hoa và chúc mừng đoàn trường

Tuổi trẻ trường THPT Thái Hoà dưới sự lãnh đạo, dẫn dắt quan tâm của Thị Đoàn, chi bộ và các tổ chức trong nhà trường. Đoàn trường đã, đang và sẽ tiếp tục rèn chí, luyện tài góp phần xây dựng trường ngày một lớn mạnh hơn.

Thầy Nguyễn Văn Bình - P. Hiệu trưởng trao thưởng cho các chi đoàn

Bên cạnh đó phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được các ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, thể hiện rõ nét qua các đợt ủng hộ tết vì bạn nghèo, nghĩa tình biên giới hải đảo, lễ ra quân năm thanh niên 2016 đều đạt được kết quả cao. Phong trào VHVN - TDTT được tổ chức thường xuyên thu hút đông đảo ĐVTN tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe - thể chất.

Thầy Hồ Diên Điệp - P. hiệu trưởng trao thưởng cho các cho các chi đoàn có thành tích xuất sắc tháng thi đua học tốt

Bên cạnh đó ĐVTN tham gia tích cực và hiệu quả các cuộc thi do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT và Đoàn thanh niên phát động, trong cuộc thi STKHKT năm 2015-2016 chúng ta đã đạt 1 giải ba và 1 giải KK, Đạt giải 3 phần thi phim ngắn cuộc thi Tiết kiệm điện tỉnh Nghệ An năm 2015, đặc biệt đạt giải nhất toàn quốc phần thi Video Clip cuộc thi Tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc Tự hào Việt Nam do Bộ GD&ĐT phối hợp với TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã để lại nhiều tiếng vang trong lòng bạn bè trên khắp cả nước.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm