18:37 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12040731

TỶ GIÁ & THỜI TIẾT

Kỷ yếu: Tổ Tổng Hợp - Ngày ấy và bây giờ

Tháng 9 năm 1988, tôi nhận công tác tại trường THPT Nghĩa Đàn (nay là trường THPT Thái Hòa) do thầy Phan Chí Thành làm Hiệu trưởng. Tổ Tổng hợp bao gồm các môn học Lịch sử, Địa lý, Chính trị (nay là môn GDCD) và Ngoại ngữ. Đây là thời kỳ chuyển giao giữa nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường đã tác động và ảnh hưởng đến đời sống giáo viên, công nhân viên lúc bấy giờ khiến cuộc sống vô cùng khó khăn.

Tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018

Thông báo: Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017-2018

Trường THPT Thái Hòa được thành lập năm 1962. Ngày 16 tháng 11 năm 2017 trường THPT Thái Hòa sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 55 năm thành lập trường. Qua gần 55 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà trường có một cơ ngơi khang trang, bề thế, cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng công tác dạy và học, cảnh quan sư phạm ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp và đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên luôn đoàn kết, nhất trí cao với tâm nguyện “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Thầy Nguyễn Văn Bình - Phó hiệu trưởng nhận hoa và quà lưu niệm của đại diện tập thể lớp H khóa 94-97

Tập thể lớp H khóa 94-97 về thăm trường và tổ chức hội lớp nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

Thực hiện kế hoạch của Ban liên lạc tập thể lớp H khóa 94-97 và trường THPT THÁI HÒA, được sự nhất trí của BGH nhà trường hôm nay ngày 11/6/2017. Tập thể lớp H khóa học 1994-1997 về thăm trường và tổ chức hội lớp nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày ra trường. Về phía lãnh đạo nhà trường: Thầy Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; Đại diện Công đoàn thầy Trần Văn Hùng và Đoàn thanh niên thầy Lê Anh Tuấn. Tại chương trình đại diện tập thể lớp đã trao tặng 4 bộ ghế đá tự nhiên cho nhà trường trị giá hơn 20 triệu đồng.

Clip Thái Hòa Trong Tôi

MENU TIỆN ÍCH